THE SOL CITY

Trường Giang tổ chức lễ công bố quy hoạch dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Ao Giời – Suối Tiên

Dự án được triển khai tại khu vực liền kề Đền Hùng, thuộc xã Quân Khê, huyện Hạ Hòa, Phú Thọ với tổng diện tích là 172,99 ha. Trong đó có 24.3 ha cho các dự án du lịch văn hóa tâm linh và nghỉ dưỡng, 148.69 ha cho vùng đệm còn lại là rừng tự nhiên gần khu vực Đền Hùng.

Đây là vùng đất tổ thiêng liêng nên có khả năng quy tụ được nguồn lực của cộng đồng người Việt trong và ngoài nước. Tính bao trùm của dự án là quần tụ sản phẩm du lịch tín ngưỡng đặc sắc, nghỉ dưỡng chữa bệnh đẳng cấp, đóng góp vào diện mạo đất nước bằng quần thể văn hóa du lịch thuần Việt, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Dự kiến, khi công trình đi vào vận hành, sẽ phục vụ lượng khách trung bình từ 8.000 – 10.000 lượt người/ngày.

Khu du lịch sinh thái và tín ngưỡng Huyền thoại Mẫu Âu Cơ

Được biết, cụm 1 của dự án là Khu du lịch sinh thái và tín ngưỡng Huyền thoại Mẫu Âu Cơ với nhiều hạng mục đáng chú ý.

Theo chủ đầu tư dự án, không gian tưởng niệm Mẫu Âu Cơ tại đỉnh núi Nả, nơi xuất phát của 2 nhánh suối là Ao Giời và Suối Tiên. Đây là điểm cao nhất, cũng là không gian linh thiêng trong khu vực. Khi vực này được xây dựng thành một không gian tưởng niệm có tượng Mẫu Âu Cơ bằng đá hoặc gốm đỏ Luy Lâu (có lịch sử hơn 2000 năm). Ngoài ra, sẽ kết hợp các không gian và công trình để du khách được thực hành thiền lễ

Tại cụm 1 còn được xây dựng 2 tuyến đi bộ dọc 2 suối Ao Giời, Suối Tiên. Bao gồm các vị trí đã được định danh như: thác Cánh Tiên, vực Xanh, động Không đáy, thác Bàn cờ… được kết hợp với các dịch vụ du lịch tiện nghi phục vụ du khách, đồng thời tăng giá trị và vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên và sức hấp dẫn của điểm đến

Đặc biệt, theo quy hoạch, dự án còn được xây dựng công trình khách sạn 5 sao tại điểm gặp nhau của 2 nhánh suối Ao Giời và Suối Tiên. Khu vực này còn được trang bị những dịch vụ tiện ích cao cấp như: vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, giao lưu văn hóa, chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh, trình chiếu 3D, nhạc nước…

Ngoài ra, chủ đầu tư còn đầu tư xây dựng lại đền thờ 2 tướng từ thời Hai Bà Trưng dưới chân núi Nả và xây dựng 2 tuyến cáp treo nối từ 2 tuyến suối đến khu tưởng niệm Mẫu Âu Cơ trên đỉnh núi Nả, cùng với các công trình nhà sinh thái, bungalow cho du khách đươc hòa mình với không gian thiền, nghỉ dưỡng.

Không gian văn hóa du lịch trung du Bắc Bộ

Cụm 2 của dự án là không gian văn hóa du lịch trung du Bắc Bộ bao gồm các hạng mục: Khu tái định cư tại chỗ và làng văn hóa dạng “homstay”; Làng văn hóa Trung du Bắc Bộ; Làng Trăm nghề Bắc Bộ; Khu ẩm thực truyền thống; Trung tâm dưỡng sinh tâm thể; Chùa Lạc Việt; Cụm 100 tháp pha-lê xá lợi Phật.

Trung tâm nghỉ dưỡng Bách niên tiên cảnh

Trung tâm nghỉ dưỡng này bao gồm các hạng mục: Khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe; Dịch vụ du lịch vui chơi giải trí; Các không gian đặc biệt; Khu bảo tồn văn hóa.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Trường Giang là doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Xây dựng bao gồm Thi công xây dựng các công trình hạ tầng, thủy lợi và các công trình dân dụng khác. Được thành lập năm 2012 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0105787835 do Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày: 10/02/2012.

Với vốn điều lệ ban đầu 100 tỷ đồng và mối quan hệ cũng như năng lực thi công sẵn có, Công ty nhanh chóng trúng thầu và ký kết các hợp đồng xây dựng trên điạ bàn tỉnh Hòa Bình. Các Công trình đã và đang thực hiện như Đường Chi Lăng kéo dài qua TP Hòa Bình, Trụ sở làm việc cơ quan Sở GD – ĐT Hòa Bình…Trung tâm Thương mại Dịch vụ Tổng hợp bờ trái Sông Đà tỉnh Hòa Bình, Tổ hợp Văn phòng nhà ở và Chung cư cao cấp SME Hoàng Gia đã đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư đảm bảo chất lượng, đủ tiêu chuẩn nghiệm thu đưa vào sử dụng.


BestLand

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: 

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819-096-096

Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.