THE SOL CITY

Tập đoàn Danh Khôi ra mắt “Hình trình người dẫn đầu” – Ghi dấu ấn 15 năm phát triển trên thị trường

Danh Khoi Vuot thach thuc The dan dau 1024x768 - Tập đoàn Danh Khôi ra mắt “Hình trình người dẫn đầu” – Ghi dấu ấn 15 năm phát triển trên thị trường

Chính thức ra mắt thị trường năm 2016, Tập đoàn Danh Khôi đã ghi dấu ấn mạnh mẽ qua 15 năm hình thành và phát triển. Với đội ngũ nhân lực đông đảo, chuyên nghiệp cùng chiến lược kinh doanh đúng đắn, Danh Khôi hiện là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Thực hiện đúng sứ mệnh “Kiến tạo cộng đồng thịnh vượng”, Danh khôi cùng các đối tác đánh thức sự phát triển của những miền đất tiềm năng. 

Danh Khoi Vuot thach thuc The dan dau - Tập đoàn Danh Khôi ra mắt “Hình trình người dẫn đầu” – Ghi dấu ấn 15 năm phát triển trên thị trường

Danh Khôi – Vượt thách thức – Thế dẫn đầu

DANH KHÔI GHI DẤU ẤN 15 NĂM PHÁT TRIỂN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Tiền thân là Công ty TNHH bất động sản Danh Khôi, sau gần 15 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Danh Khôi đã trở thành tên tuổi hàng đầu trên thị trường bất động sản với hàng loạt siêu phẩm đóng góp không nhỏ cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Hiện nay, với quy mô hơn 10 công ty thành viên cùng các đối tác liên kết, đội ngũ nhân sự hơn 2.000 người, Tập đoàn Danh Khôi có mạng lưới phủ rộng khắp nước từ Bắc chí Nam. Đặc biệt, trong 15 năm hoạt động, doanh nghiệp này đã tạo dựng được niềm tin, xây dựng uy tín vững chắc với hàng triệu khách hàng, từ đó củng cố thêm năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Từ nguồn lực cong người cũng như sự vững mạnh trong năng lực tài chính, Danh Khôi đã nhận được sự tin tưởng của quỹ đầy tư Nhật như Sanei và G7 Holdings INC, cùng những tập đoàn lớn sẵn sàng đồng hành như: Công ty CP phát triển BĐS Phát Đạt, Atkins – Đơn vị tư vấn thiết kế; Central – Tổng thầu xây dựng; Turner – Đơn vị giám sát xây dựng; các tập đoàn thiết kế kiến trúc và tư vấn nội thất AZA, DKO, BOHO… Để đảm bảo lợi ích, đặc quyền sở hữu cho khách hàng khi quyết định chọn các sản phẩm của Tập đoàn Danh Khôi, đơn vị này đã liên kết với các đơn vị quản lý, vận hành uy tín như Savills, CBRE để cùng phát triển các dự án nghỉ dưỡng cao cấp.

NHỮNG THƯƠNG VỤ M&A ĐÌNH ĐÁM

Trong hành trình người dẫn đầu, Tập đoàn Danh Khôi đã ghi dấu ấn vang dội với hàng loạt dự án bất động sản thành công trải khắp cả nước, mang đến cho nhà đầu tư cơ hội sinh lời, kiến tạo những tổ ấm chất lượng, hiện đại và tiện  nghi bậc nhất.

Thực hiện đúng sứ mệnh “Kiến tạo cộng đồng thịnh vượng”, Danh Khôi đã được chủ đầu tư “chọn mặt gửi vàng” giao cho phát triển loạt siêu phẩm lớn như: Queen Pearl, Barya Citi… Đây là những dự án mang tính chiến lược, góp phần thay đổi diện mạo đô thị khu vực đồng thời đưa tên tuổi của Tập đoàn này lên một vai trò mới: Nhà phát triển dự án.

Trong gian đoạn 2019 – 2020, đánh dấu bước ngặt quan trọng khi Danh khôi triển khai loạt thương vụ mua bán và sáp nhập (M&A), sở hữu tới hơn 20 dự án lớn trong vai trò là đơn vị hợp tác đầu tư. Đầu tiên là dự án Nhơn Hội New City, Kỳ Co Gateway tại TP Quy Nhơn. Tiếp đến là Aria Vũng Tàu Hotel & Resort; Aria Đà Nẵng Hotel& Resort; The Royal (Đà Nẵng)…Không dừng lại ở đó, đơn vị này còn thâu tóm quỹ đất vàng tại Nha Trang phát triển tổ hợp căn hộ chung cư sở hữu lâu dài và biệt thự cao cấp với tên gọi The Aston. Tập đoàn cũng nhanh chân sở hữu quỹ đất hiếm hoi còn sót lại ở khu vực thành phố Thủ Đức, cùng với dự án ven biển Hồ Tràm, từ đó mở ra cơ hội hợp tác với các “đại gia” địa ốc trên thị trường.

TƯNG BỪNG ĐÓN CHÀO SỰ KIỆN “VƯỢT THÁCH THỨC – THẾ DẪN ĐẦU”

Viết tiếp hành trình 15 năm phát triển vững mạnh, Tập đoàn Danh Khôi ra mắt “Hành trình người dẫn đầu” trong sự kiện “Vượt thách thức – Thế dẫn đầu” cho hơn 3.000 chuyên viên tư vấn bất động sản tại Trung tâm hội nghị White Palace Phạm Văn Đồng, TP HCM vào lúc 8h00 ngày 29.09. Với sự quy tụ đông đảo của các đối tác chiến lược, công ty thành viên chắc chắn sẽ mang đến một không khí chuyên nghiệp, khí thế và đầy nhiệt huyết.

Đây cũng là sự kiện hoành tráng, lần đầu tiên trên thị trường bất động sản được tổ chức dành riêng cho chuyên viên tư vấn với mục đích triển lãm loạt dự án mới, kích hoạt toàn hệ thống kinh doanh. Những nội dung sẽ được triển khai trong chương trình bao gồm: Trưng bày sa bàn dự án mới; Trưng bày công nghệ bán hàng BĐS mới của Danh Khôi; Giới thiệu hình ảnh, năng lực của các đối tác chiến lược; Đại diện của cổng thông tin www.batdongsan.com.vn; Điểm về bức tranh của thị trường bất động sản mùa covid với những thách thức và cơ hội mới; Chuyên gia Digital chia sẻ về giải pháp cá nhân của chuyên viên kinh doanh trong thời đại mới; Trình chiếu giải pháp công nghệ ảo của bất động sản.

Đặc biệt, “bão” quà tặng lên tới hàng chục tỉ đồng dành cho tất cả chuyên viên tư vấn và khách hàng tham dự sẽ chính thức được công bố với xe Mercedes E – Saloon, Honda Civic, SH 150, Ipad và hàng trăm voucher giá trị cao, tiếp lửa cho toàn bộ chuyên viên tư vấn đang phân phối các sản phẩm do Tập đoàn này phát triển. Có thể nói, với sự kiện được đầu tư quy mô này là dấu ấn chứng tỏ tâm và thế của Danh Khôi sẽ được lan toả tinh thần tích cực nhằm “Kiến tạo cộng đồng thịnh vượng”.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: 

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819-096-096

Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.