THE SOL CITY

Nhận Ký gửi Bán lại Căn hộ Picity High Park Quận 12

ky gui ban lai can ho picity high park quan 12 1024x626 - Nhận Ký gửi Bán lại Căn hộ Picity High Park Quận 12

Ở những thành phố lớn như TP HCM thì việc mua hoặc thuê căn hộ chung cư luôn là loại hình được rất nhiều quan tâm, đây được xem là lời giải cho bài toán nhà ở tại những đô thị đông dân cư. Picity High Park là dự án chung cư tọa lạc mặt tiền đường Thạnh Xuân 13, nằm ngay trung tâm hành chính quận 12, kế bên ga Metro, sở hữu vị trí giao thương đắc địa, quy hoạch bài bản, tiện ích nội ngoại khu phong phú, đặc biệt là đảm bảo tiêu thiết kế xanh tiêu chuẩn Singapore đang là tâm điểm hút khách hàng, nhà đầu tư trên thị trường, hứa hẹn sẽ là lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang muốn mua, thuê căn hộ tại Sài Gòn.

ky gui ban lai can ho picity high park quan 12 - Nhận Ký gửi Bán lại Căn hộ Picity High Park Quận 12

Nhận Ký gửi Bán lại Căn hộ Picity High Park Quận 12

Thời điểm tốt để Ký gửi bán lại Căn hộ Picity High Park Quận 12

Ký gửi căn hộ PiCity khi chủ đầu tư bàn giao căn hộ: Đây được đánh giá là thời điểm tốt để nhà đầu tư bán lại căn hộ cho khách hàng thứ cấp. Bởi ở thời điểm này, căn hộ đã hoàn thiện về thiết kế, không gian bên trong và bên ngoài sẽ thu hút người mua, giá sẽ chênh lệch cao hơn so với mức giá ban đầu.

Ký gửi căn hộ PiCity High Park trước khi bàn giao từ 6 – 12 tháng: Đây là thời gian cần thiết để bung hàng ra đối với nhà đầu tư đã kiên trì chờ đợi hòng lựa chọn thời điểm tốt để bán sản phẩm. Mức lợi nhuận tốt có thể diễn ra trong khoảng thời gian này. Bởi những tiện ích nội khu như công viên, trường học…đã chuẩn bị đi vào hoạt động. Đối tượng khách hàng sẽ là những người có nhu cầu mua an cư.

Thông thường, sau 12 tháng bàn giao căn hộ chung cư PiCity thì nhu cầu ở thực của cư dân chiếm tới 80 – 90%, lượng khách đầu tư họ đã sớm rút vốn, ra hàng, thị trường căn hộ sẽ trở về vị trí bão hòa và không còn nhiều khả năng tăng giá nữa. Do vậy, quý khách hàng nên cân nhắc các thời điểm để ký gửi căn hộ PiCity để thu lại lợi nhuận như kỳ vọng.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: 

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819-096-096

Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.