THE SOL CITY

MUA BÁN ĐẤT NỀN LỘC ĐỨC BẢO LÂM

dat nen loc duc 1024x688 - MUA BÁN ĐẤT NỀN LỘC ĐỨC BẢO LÂM

Đầu tư đất nền tại các dự án thuộc vùng Tây Nguyên với giao thông thuận tiện để di chuyển đến các thành phố lớn là sự lựa chọn hợp lý. Đặc biệt, về lâu dài, đất nghỉ dưỡng sẽ tăng cao do nhu cầu của mọi người. Chính vì vậy, đầu tư đất nền Lộc Đức là sự lựa chọn mà bạn nên để tâm.

Đất nền Lộc Đức – Đất thổ cư nghỉ dưỡng đầu tư dài hạn

Lộc Đức là một xã thuộc huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Lộc Đức được biết đến như một trong những sở hữu khung cảnh thiên nhiên đẹp và hài hòa. Chính vì vậy, đất nền Lộc Đức được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để đầu tư lâu dài hoặc để xây dựng công trình nghỉ dưỡng cho gia đình.

vi tri xa loc duc - MUA BÁN ĐẤT NỀN LỘC ĐỨC BẢO LÂM

Vị trí xã Lộc Đức trên bản đồ huyện Bảo Lâm tỉnh Lâm Đồng

Lộc Đức còn có nhà thờ Lộc Đức, trạm y tế, trường học cấp 1, cấp 2. Điện nước đầy đủ trước nhà, khu vực đất nền gần khu dân cư đông đúc. Đặc biệt, khu đất nền khá bằng phẳng, không cần san lấp khi thực hiện thi công các công trình.

Khí hậu tại xã Lộc Đức – huyện Bảo Lâm mát quanh năm, phù hợp cho gia đình cần xây dựng nhà nghỉ dưỡng. Kết nối giao thông từ Lộc Đức đến các thành phố lớn cũng rất nhanh chóng. Chỉ mất khoảng 5h đồng hồ chạy xe để đến TP. Hồ Chí Minh, chỉ mất 3h đồng hồ để đến TP. Đà Lạt.

Đất nền Lộc Đức có giá bao nhiêu hiện nay?

Đất nền Lộc Đức được bán công khai với giá khoảng 2 triệu/m2. Như vậy với một thổ đất có diện tích 100m2 sẽ có giá chỉ 200 triệu. Đây là mức giá cực kỳ tốt để sở hữu một khuôn viên đất rộng rãi, phù hợp xây dựng công trình lớn như biệt thự nghỉ dưỡng.

dat nen loc duc - MUA BÁN ĐẤT NỀN LỘC ĐỨC BẢO LÂM

Đất nền Lộc Đức phù hợp xây biệt thự nghỉ dưỡng

Chủ đầu tư chỉ cần đầu tư khoảng 200 triệu là đã có được khu đất rộng 200m2 để thỏa sức xây dựng các công trình theo ý muốn của mình. Đặc biệt, nếu sử dụng để mua đi bán lại cũng rất phù hợp. Đặc biệt là trong tương lai, đất nền Lộc Đức sẽ trở nên HOT và “nóng” hơn trên thị trường bất động sản.

Trường hợp chủ đầu tư mua đất có ý định chỉ dùng để sinh lợi nhuận sau này thì có thể cho thuê lại trong thời gian dài. Ngoài ra, còn có thể tự nuôi trồng bởi khí hậu rất phù hợp cho phát triển nông nghiệp các loại.

Như vậy, sở hữu đất nền Lộc Đức có giá trị trong tương lai cao. Việc quyết định đầu tư hay không còn phụ thuộc vào vị trí khu đất nền như thế nào. Chính vì vậy nhà đầu tư cần khảo sát đất nền trực tiếp để có sự lựa chọn phù hợp.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: 

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819-096-096

Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.