THE SOL CITY

MUA BÁN ĐẤT NỀN LỘC AN BẢO LÂM

dat nen loc an bao lam lam dong 1024x687 - MUA BÁN ĐẤT NỀN LỘC AN BẢO LÂM

Đầu tư đất nền sinh lợi được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là đất nền nghỉ dưỡng. Đất nền Lộc An thuộc huyện Bảo Lâm là một trong những khu đất nền được nhiều người đầu tư, có phân lô dự án và cấp sổ đỏ, sổ hồng riêng đảm bảo giá trị pháp lý.

Đất nền Lộc An – Vị trí thuận lợi để nghỉ dưỡng

Đất nền Lộc An là đất nền thổ cư phân lô dự án tại xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Xã Lộc An cách trung tâm thành phố Bảo Lộc khoảng 10km. Xã Lộc An có vị trí thuận tiện, cắt ngang là quốc lộ 20.

dat nen loc an bao lam lam dong - MUA BÁN ĐẤT NỀN LỘC AN BẢO LÂM

Đất nền Lộc An Bảo Lâm Lâm Đồng

Quốc lộ 20 hiện đã được nâng cấp cho tốc độ di chuyển nhanh hơn, kết nối với TP. Đà Lạt và thành phố Hồ Chí Minh. Như vậy, với vị trí đó, có thể nói mua đất nền nghỉ dưỡng Lộc An hoàn toàn hợp lý với chi phí thấp và khả năng sinh lợi lâu dài.

Đất nền Lộc An có ưu điểm là vị trí gần quốc lộ 20 nhưng vẫn không chịu ảnh hưởng mức sống cao như thành phố Bảo Lộc. Điều đó có nghĩa rằng nếu sở hữu đất nền Lộc An thì bạn có thể tận hưởng không gian thiên nhiên, đồng thời cũng dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Bảo Lộc.

Có nên đầu tư đất nền Lộc An không?

Đất nền Lộc An có khả năng đầu tư sinh lợi cao, đó là một trong những lý do mà bạn nên sở hữu ngay đất nền thuộc xã Lộc An, huyện Bảo Lâm. Giá đất nền Lộc An cũng không quá cao, chỉ từ 500tr là có thể sở hữu khu đất rộng lên tới 100m2.

vi tri xa loc an tai huyen bao lam lam dong - MUA BÁN ĐẤT NỀN LỘC AN BẢO LÂM

Đầu tư đất nền Lộc An sinh lợi cao

Đất nền Lộc An đầu tư sinh lợi lâu dài. Trong tương lai, đất nền Lộc An có thể đạt được giá trị cao, mang lại lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư bất động sản. Ngoài ra, bạn cũng có thể xây dựng nhà ở, biệt thự nghỉ dưỡng tại xã Lộc An.

Khoảng cách di chuyển từ xã Lộc An đến thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 4 tiếng, hoàn toàn phù hợp để giúp cho gia đình nghỉ ngơi vào cuối tuần hoặc các dịp lễ đặc biệt trong năm.

Nếu đang do dự chưa biết nên đầu tư hay không, thì bạn nên trực tiếp đến xã Lộc An để tham quan và chọn lựa vị trí lô đất tốt nhất dành cho mình.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: 

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819-096-096

Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.