THE SOL CITY

MUA BÁN ĐẤT NỀN DAM BRI BẢO LỘC

dat nen biet thu tai xa dam bri 1024x635 - MUA BÁN ĐẤT NỀN DAM BRI BẢO LỘC

Đất nền Đam Bri thuộc xã Đam Bri, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Đất nền Đam Bri được nhiều người lựa chọn là nơi đầu tư sinh lợi lâu dài hoặc là nơi xây dựng khu nghỉ dưỡng cuối tuần, ngày lễ cho gia đình.

Đam Bri với khí hậu quanh năm mát mẻ

Đam Bri là nơi có khí hậu quanh năm mát mẻ, nhiều mảng xanh tự nhiên, vì vậy rất tốt cho sức khỏe của chúng tôi. Đam Bri được xem như một vị trí tốt để xây dựng các biệt thự nghỉ dưỡng, đầu tư sinh lợi về lâu dài.

dat nen biet thu tai xa dam bri - MUA BÁN ĐẤT NỀN DAM BRI BẢO LỘC

Đất biệt thự tại Dam Bri Bảo Lộc

Không những có khí hậu mát quanh năm, Đam Bri còn thuận tiện để di chuyển vào các khu vực thành phố khác như: TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Lạt,… và gần nhất chính là trung tâm thành phố Bảo Lộc (chỉ 15 phút di chuyển).

Đất nền Đam Bri chủ yếu được đầu tư phân lô, cấp sổ đỏ với đất thổ cư. Chính vì vậy mà đảm bảo giá trị pháp lý và an toàn cho người mua. Tuy nhiên, khi tiến hành mua đất thổ cư nghỉ dưỡng, nhà đầu tư cần lựa chọn doanh nghiệp bất động sản có uy tín trên thị trường.

Đầu tư đất nền Đam Bri sinh lợi nhuận cao

Đầu tư bất động sản nói chung và đầu tư đất nền nói riêng là hình thức đầu tư sinh lợi có tính lâu dài. Chính vì vậy mà không thể ngày một ngày hai có được giá trị lợi nhuận cao được. Tuy nhiên, nếu nhà đầu tư biết nắm bắt và chọn vị trí đẹp thì sẽ tăng lợi nhuận sau này.

vi tri xa dam bri thuoc thanh pho bao loc - MUA BÁN ĐẤT NỀN DAM BRI BẢO LỘC

Vị trí xã Dam Bri tại Bảo Lộc

Đất nền Đam Bri với diện tích trung bình từ 100m2 (khoảng 5x20m). Đây là diện tích phổ biến khi các dự án phân lô. Ngoài ra cũng có rất nhiều các dự án khác với đa dạng diện tích cho khách hàng lựa chọn.

Hiện tại giá đất nền Đam Bri khoảng từ 450 triệu 1 lô 110m2 tùy thuộc vào vị trí, địa hình và khoảng cách gần xa so với trung tâm thành phố Bảo Lộc. Khách hàng có thể trực tiếp tham quan khu đất dự án để chọn lựa và quyết định phù hợp nhất.

Ngoài đất nền Đam Bri, tại Bảo Lộc – Bảo Lâm còn có rất nhiều các đất nền khác phù hợp xây dựng nhà ở, biệt thự nghỉ dưỡng. Cập nhật thêm thông tin mới nhất từ chúng tôi để sở hữu đất nền giá trị cao với chi phí thấp.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: 

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819-096-096

Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.