THE SOL CITY

Lễ ra quân dự án Sim Island Bãi Trường – Phú Quốc

Sự kiện lễ ra quân và công bố thông tin dự án nghỉ dưỡng này đã thu hút hàng trăm chuyên viên tư vấn bất động sản của 5 sàn phân phối chính thức dự án Sim Island cùng các sàn liên kết. Đặc biệt, chương trình còn có sự chia sẻ chi tiết các thông tin chi tiết về thị trường, dự án cũng như những tiện tích của dự án Sim Island.

Sim Island – Biểu tượng sắc màu đô hội

Dự án Sim Island nằm ở trung tâm Bãi Trường – Phú Quốc với quy mô 35ha trải dài trên 200m mặt biển Bãi Trường. Sim Island nổi bật với trung tâm thương mại có quy mô lớn đầu tiên tại Phú Quốc với gần 40.000m2 sàn trong đó đặc biệt nhất phải kể đến sự có mặt của rạp chiếu phim thương mại, khu ẩm thực văn hóa làng chài, công viên nước với quy mô hơn 1 hecta, quảng trường Harmony, Khu công viên đồi Sim với diện tích hơn 6000m2 và cầu Hoàng Hôn với biểu tượng Hoa Sim ánh sáng cùng nhiều hạng mục tiện ích khác tạo nên một quần thể vui chơi, giải trí, ẩm thực và nghỉ dưỡng, dự kiến sẽ trở thành một điểm đến mới của Phú Quốc trong thời gian sắp tới.

le ra quan du an sim island bai truong phu quoc - Lễ ra quân dự án Sim Island Bãi Trường – Phú Quốc

Hình ảnh phối cảnh dư Án Sim Island.

Với thiết kế thông minh, giá cả cạnh tranh, tiến độ thanh toán lên đến 20 tháng và chính sách bán hàng tốt nhất trên thị trường, sản phẩm shophouse Sim De Maison và condotel Heritage Garden Resort Phu Quoc hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút mới cho bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Đặc biệt, condotel Heritage Garden của Sim Island sẽ được quản lý và vận hành bởi tập đoàn Centara Hotels & Resort, một thành viên của tập đoàn Central Group nổi tiếng Thái Lan.

le ra quan du an sim island bai truong phu quoc 1 - Lễ ra quân dự án Sim Island Bãi Trường – Phú Quốc

Hình ảnh lễ ra quân dự án Sim Island diễn ra tại Grand Plaza Hà Nội ngày 31/10/2019.

Sau lễ ra quân, dự án Sim Island đã chính thức nhận đặt chỗ sản phẩm shophouse Sim De Maison và condotel Centara Heritage Garden Resort Phú Quốc. Lễ mở bán chính thức dự kiến diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng 12.

Dự án tiềm năng, chủ đầu tư tâm huyết, đơn vị tư vấn nhiều kinh nghiệm và chính sách hấp dẫn, tất cả đã làm nên sức hút đặc biệt cho dự án Sim Island và hứa hẹn sự thành công lớn tạo dấu ấn cho bất động sản Phú Quốc những tháng cuối năm 2019 và đầu năm 2020.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


BestLand

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: 

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819-096-096

Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.