THE SOL CITY

Lễ Mở bán Dự án The Aston Luxury Residence Nha Trang

Le Mo ban Du an The Aston Luxury Residence Nha Trang 1024x768 - Lễ Mở bán Dự án The Aston Luxury Residence Nha Trang

Sáng ngày 22 tháng 11 năm 2020 tại Nhà hàng Adora tại  Tầng 3, Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ Mở bán Dự án The Aston Luxury Residence Nha Trang. Với sự tham dự của Chủ đầu tư Danh Khôi & toàn bộ hệ thống bán hàng của tập đoàn cùng với hơn 2000 sales bán hàng tham dự.

Le Mo ban Du an The Aston Luxury Residence Nha Trang - Lễ Mở bán Dự án The Aston Luxury Residence Nha Trang

Lễ Mở bán Dự án The Aston Luxury Residence Nha Trang

Thiết kế The Aston Luxury Residence không gian sống chuẩn Châu Âu

The Aston Nha Trang được chủ đầu tư định hướng phát triển với phong cách đạt chuẩn Châu Âu. Không gian sống sử dụng thiết bị tiên tiến hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ hãng đem đến sự sang trọng và vẻ đẹp hiện đại. Ngoài ra, cửa sổ cũng được mở tối đa đón nguồn năng lượng tích cực từ thiên nhiên xung quanh. Có thể nói, The Aston Nha Trang là một trong những dòng sản phẩm bất động sản đáng sở hữu trong thời điểm hiện tại. Khi đặt chân đến đây, bạn sẽ được cảm nhận không gian sống lý tưởng, hội tụ những trải nghiệm sống đích thực nhất.

Chủ đầu tư Danh Khôi Real cũng đặc biệt chú trọng đến phát triển các tiện ích nội khu đi kèm. Các tiện ích được bố trí hợp lý và thông minh, vừa tạo cảm giác hài hoà nhưng diện tích đất sử dụng không bị bo hẹp. Mật độ dự án thấp, cây xanh được trồng xen kẽ nhiều nơi cung cấp lượng không khí dồi dào. Song song với đó, các dịch vụ công cộng mở ra nhiều nơi, tạo nên sự toàn diện cho cư dân nơi đây. Bạn không cần mất thời gian di chuyển quá lâu nhưng vẫn được trải nghiệm phong cách sống hoàn hảo, sôi động bậc nhất trong khu vực.

Cơ sở hạ tầng kỹ thuật dần đưa vào triển khai và hoàn thiện bước đầu. Các công trình thi công và nghiệm thu nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng đầu ra ở mức cao, vượt trên kỳ vọng của người sử dụng. Ngoài ra, dù là các công trình công cộng nhưng sản phẩm vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, làm nên một không gian sống hài hoà, bình yên và thư thái. Một số cơ sở hạ tầng tiêu biểu như: hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống an ninh, hệ thống camera, bãi gửi xe rộng rãi, hệ thống đèn điện công cộng, đường chạy bộ, vỉa hè, hệ thống cấp thoát nước, thang máy,…. Tất cả đã xây dựng nên một cộng đồng dân cư văn minh, giàu đẹp, lối sống của người hiện đại. The Aston Nha Trang xuất hiện như một siêu phẩm trong lòng TP Nha Trang đẹp mộng mơ và sầm uất.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: 

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819-096-096

Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.