THE SOL CITY

Đồng Nai sẽ quy hoạch thêm 8 khu công nghiệp

Thông tin từ báo Đồng Nai cho biết hiện có 6 địa phương thuộc tỉnh Đồng Nai, gồm Long Thành, Cẩm Mỹ, Thống Nhất, Trảng Bom, Nhơn Trạch và TP Long Khánh đề xuất bổ sung quy hoạch thêm 8 khu công nghiệp (KCN). Diện tích mỗi KCN từ 200 đến 900 ha. Hiện UBND tỉnh đang tổng hợp để trình Ban Thường vụ Tỉnh uỷ thông qua. 

Cụ thể, huyện Long Thành đề xuất bổ sung 4 KCN có tổng diện tích gần 2.500 ha. Trong đó, xã Phước Bình sẽ có thêm 2 KCN, một khu rộng gần 900 ha và một khu khoảng 500 ha. Hai xã Tân Hiệp, Bình An, mỗi xã sẽ có thêm 1 KCN. Các KCN trên đều có doanh nghiệp đề xuất sẽ làm chủ đầu tư để đầu tư hạ tầng.

UBND huyện Thống Nhất cũng đề xuất thêm KCN ở xã Xuân Thiện với diện tích khoảng 200 ha. Khu này giáp với KCN Suối Tre của TP Long Khánh.

Huyện Cẩm Mỹ đưa vào quy hoạch 2 KCN, một khu ở xã Xuân Quế, một khu ở xã Phước An, huyện Nhơn Trạch. TP Long Khánh sẽ có thêm 1 KCN ở xã Hàng Gòn.

Hiện Đồng Nai có 35 KCN được Chính phủ phê duyệt quy hoạch. Trong đó, 31 KCN đang hoạt động, một KCN đang xây dựng hạ tầng và 3 KCN đang mời gọi nhà đầu tư, hoàn tất thủ tục để tiến hành làm hạ tầng với tổng diện tích trên 10.000 ha.

Theo Lâm Tùng

Người đồng hành


BestLand

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: 

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819-096-096

Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.