THE SOL CITY

Cuộc thi Khởi Tạo Giá Trị Sống Thực tại Căn hộ Picity High Park

CUOC THI KHOI TAO GIA TRI SONG CAN HO PICITY HIGH PARK 1024x582 - Cuộc thi Khởi Tạo Giá Trị Sống Thực tại Căn hộ Picity High Park

Cuộc thi Khởi Tạo Giá Trị Sống Thực tại Căn hộ Picity High Park từ ngày 01-15 tháng 10 năm 2020, các bạn Sales bán hàng Dự án Picity High Park & khách hàng mua căn hộ đều được tham gia viết bài tham gia chương trình.

Bạn đam mê sáng tạo nghệ thuật?, Bạn luôn khát khao chinh phục những đỉnh cao?, Bạn yêu thích những công trình xây dựng được khơi nguồn bởi sự tận tâm và đầy tinh tế?. Bạn đã và đang dành rất nhiều sự quan tâm đến dự án PICITY HIGH PARK – Khu căn hộ Resort đầu tiên tại Quận 12?

CUOC THI KHOI TAO GIA TRI SONG CAN HO PICITY HIGH PARK - Cuộc thi Khởi Tạo Giá Trị Sống Thực tại Căn hộ Picity High Park

Cuộc thi Khởi Tạo Giá Trị Sống Thực tại Căn hộ Picity High Park

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia ngay cuộc thi KHỞI TẠO GIÁ TRỊ SỐNG THỰC cùng Tập đoàn Pi Group. Cuộc thi sẽ là dịp để bạn thể hiện tài năng, tỏa sáng và rinh về nhiều giải thưởng vô cùng giá trị.

– Đối tượng tham dự: Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên

THỂ LỆ CUỘC THI KHÁM PHÁ CUỘC SỐNG TƯƠNG LAI TẠI PICITY HIGH PARK

I/ CHỦ ĐỀ – MỤC ĐÍCH – ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

1/ Chủ đề cuộc thi: Khởi tạo giá trị sống thực

2/ Mục đích: Cuộc thi nhằm tôn vinh các nhà môi giới BĐS, đối tác và các khách hàng đã và đang dành nhiều tâm huyết cho Dự án khu căn hộ cao cấp Picity High Park. Hơn nữa, đây cũng là dịp để họ thể hiện tài năng và tỏa sáng.

3/ Đối tượng tham dự: Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, bao gồm: Môi giới BĐS (nhân viên kinh doanh, đơn vị phân phối), khách hàng, các đối tác thi công dự án và tất cả những ai đang quan tâm đến dự án Picity High Park

II/ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC:

Công ty Cổ phần Pi Home (viết tắt: Pi Home)

III/ CÁCH THỨC TỔ CHỨC

1/ Hình thức thể hiện tác phẩm dự thi

– Bài viết: Lượng từ không quá 1000 chữ, có hoặc không có ảnh minh họa bài viết.

– Tác phẩm dự thi theo hướng thực hiện video clip: Dài không quá 5 phút.

– Tác phẩm ảnh: Tối thiểu từ 6 ảnh trở lên và kèm nội dung minh họa ảnh ngắn gọn, súc tích, mới lạ và ấn tượng.

2/ Định hướng nội dung

– Phác họa chân dung gia đình và cuộc sống tươi đẹp tại Picity High Park trong tương lai gần. Thể hiện được các giá trị nổi bật tại Picity High Park, như: Căn hộ xứng tầm là resort nghỉ dưỡng cao cấp – nơi đem lại cảm giác thư giãn, yên bình cho gia chủ và người thân; Là dự án hội đủ các yếu tố kiến tạo một cuộc sống xanh sạch đích thực, đầy đủ tiện nghi (các tiện ích có tại dự án), vừa tách khỏi ồn ào phố thị, lại vừa rất gần với sự năng động, hiện đại của một thành phố phát triển bậc nhất Việt Nam…

– Các tác giả cũng có thể tự chọn chủ đề, hình thức viết bằng sự cảm nhận của chính mình về những điều tốt đẹp mà dự án sẽ đem lại cho cư dân sau khi hoàn thiện, bàn giao căn hộ.

– Đối với các bài dự thi là video clip và tác phẩm ảnh: Phải thể hiện rõ nét các nội dung, thông điệp muốn truyền tải. Đồng thời phải có tính độc đáo, mới lạ nhưng cũng thật gần gũi, dễ tạo được sự rung cảm nơi người xem.

* Lưu ý: – Bài viết có thể là bài tự sự, tản mạn dưới góc nhìn, lăng kính và sự cảm nhận cá nhân về dự án, về mọi đề tài, miễn là có sự liên quan tới dự án; Bài viết cũng có thể là bài phỏng vấn nhiều khách hàng đã và đang quan tâm đến Picity High Park (có dẫn chứng xác thực về người được phỏng vấn và kèm ảnh minh họa); Hoặc tác giả cũng có thể viết theo hướng giới thiệu về những đặc điểm nổi có tại dự án nhưng phải có tính sáng tạo mới lạ, thu hút (không sao chép y khuôn từ các bài PR mà Chủ đầu tư đã thực hiện)… Dù thể hiện dưới hình thức nào thì các thông tin trong bài dự thi phải là thông tin chính xác, phải lan tỏa được nhiều thông điệp tích cực.

– Các tác phẩm dự thi không đi ngược lại thuần phong mỹ tục, không nêu tên cụ thể các dự án khác nhằm mục đích so sánh, đối chiếu. Nếu trong bài viết có sự so sánh thì chỉ nên nêu các luận điểm có tính khách quan và không nhằm ý chê bai dự án khác. Ngoài ra, các ý tưởng tuyệt đối không được rập khuôn hay sao chép từ bất cứ các nguồn thông tin nào.

3/ Cách thức gửi bài

– Gửi nội dung dự thi về Ban tổ chức theo email “banbientap@pigroup.com.vn”, trong đó ghi rõ họ tên, địa chỉ email, số điện thoại của người dự thi.

– Thông tin liên hệ về cuộc thi: Ms Thu Hương, di động: 0903 195 620

4/ Kênh truyền thông:

Các bài viết đạt giải sẽ được đăng trên website và fanpage của dự án Picity High Park.

5/ Thời gian thực hiện

– Tiếp nhận bài viết: Trong vòng 15 ngày sau khi phát lệnh cuộc thi, tức ngày 01 – 15/10/2020.

– Thời gian xét duyệt tác phẩm dự thi: Trong vòng từ 2 – 5 ngày (tùy thuộc vào số lượng tác phẩm dự thi), trong khoảng ngày 16 – 20/10/2020.

– Thời gian đăng bài: Ngày 21/10 – 05/11/2020

– Tổng hợp lượng like/ share (hoặc comment) và chấm bài, xếp hạng: Ngày 6 – 10/11/2020

– Trao giải: Ngày 12/11/2020 – Địa điểm trao giải: Thông báo sau.

* Lưu ý: Thời gian thực hiện có thể xê dịch sớm hoặc trễ hơn. 6/ Cơ cấu giải thưởng Giải thưởng

6/ Cơ Cấu Giải thưởng:

– 01 Giải đặc biệt: 100 triệu
– 01 Giải nhất: 50 triệu
– 01 Giải nhì: 30 triệu
– 02 Giải ba: 20 triệu
– 10 Giải khuyến thích: 3 triệu.

Trong trường hợp tác phẩm dự thi có số lượng cao và có nhiều tác phẩm đạt chất lượng tốt, BTC sẽ xem xét điều chỉnh tăng cơ cấu giải thưởng.

IV/ CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM

1/ Chấm điểm về nội dung

– Sau khi tiếp nhận các tác phẩm, Ban giám khảo (BGK) sẽ chọn lọc các tác phẩm đạt tiêu chuẩn và chấm điểm.

– Quy chiếu chấm điểm: (1) Tính sáng tạo, nội dung thể hiện mới lạ, hấp dẫn sinh động; (2) Cấu trúc tác phẩm mạch lạc, logic; (3) Tình hình tượng, sự gợi mở, luận điểm, dẫn chứng chặt chẽ; (4) Chính tả, ngữ pháp câu; (5) Thông điệp truyền tải.

– Điểm tối đa của mỗi quy chiếu là 2 điểm. Ví dụ trên đây có 5 quy chiếu và giả sử tác phẩm dự thi đạt điểm tối đa ở cả 5 quy chiếu thì tổng điểm sẽ là 10 điểm.

– Hội đồng giám khảo sẽ đánh giá, chấm điểm trực tiếp từng tác phẩm dự thi, sau đó thư ký BGK sẽ chia và lấy điểm trung bình.

2/ Chấm điểm và thang điểm khi bài được chọn đăng:

Các tác phẩm được chọn đăng sẽ được tính điểm dựa trên tiêu chí về lượng like/ share. Cụ thể:

– 1 lượt like = 1 điểm
– 1 lượt share = 5 điểm

* Lưu ý: Phần điểm nội dung sẽ được Ban tổ chức cộng dồn cùng với phần điểm tổng hợp từ lượng like/ share để chọn ra các tác phẩm đạt giải.

3/ Ban giám khảo:

Gồm các chuyên gia về ngôn ngữ – văn học, chuyên gia về tác phẩm nghệ thuật và Ban lãnh đạo Tập đoàn Pi Group.

V/ ĐIỀU KIỆN ĐẠT GIẢI

Giải thưởng chỉ được trao khi tác phẩm dự thi thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Giải đặc biệt: Điểm nội dung đạt 9 điểm và 300 lượt like, 20 lượt share.
  • Giải nhất: Điểm nội dung đạt 8 điểm và 200 lượt like, 10 lượt share.
  • Giải nhì: Điểm nội dung đạt 7 điểm và 150 lượt like, 06 lượt share.
  • Giải ba: Điểm nội dung đạt 6 điểm và 120 lượt like, 04 lượt share.
  • Giải khuyến khích: Điểm nội dung đạt 5 điểm và 100 lượt like, 02 lượt share.

* Lưu ý:

– Trong trường hợp tác phẩm có cùng điểm ở phần nội dung lẫn lượt like và share, BTC sẽ căn cứ trên lượt comment để xác định người trúng giải. Nếu bài đăng không có comment thì giải thưởng đó hiển nhiên sẽ được chia thành 2 hoặc nhiều hơn (căn cứ vào số lượng tác phẩm dự thi có cùng điểm ở phần nội dung và phần like/ share).

– Ban tổ chức có quyền xác minh tính trung thực của những người like/ share (hoặc comment) tác phẩm dự thi. BTC có quyền từ chối trao giải nếu phát hiện chủ thể tác phẩm dự thi gian lận bằng cách lập 01 hoặc nhiều tài khoản giả để like share (hoặc comment). BTC chỉ trao giải cho các tác phẩm đủ điều kiện trúng giải và không phạm quy như đã nêu.

– Người nhận giải có trách nhiệm đóng các khoản thuế TNCN theo quy định của pháp luật và đóng các khoản phí khác (nếu có).

– Khi đến nhận giải, người trúng giải phải đem theo CMND bản gốc và bản photo. Nếu ủy quyền cho người khác đến nhận thì phải có giấy ủy quyền, CMND bản gốc, bản photo của cả người trúng giải và người được ủy quyền.

VI/ QUYỀN SỬ DỤNG CÁC TÁC PHẨM

Các tác phẩm dự thi đạt giải sẽ được Công ty Cổ phần Pi Home toàn quyền sử dụng vào các mục đích nhằm quảng bá trên các phương tiện truyền thông nội bộ và chính thống báo chí, đài truyền hình).

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: 

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819-096-096

Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.