THE SOL CITY

Bất động sản Bình Dương 2020 có đáng đầu tư?

Bat dong san Binh Duong 2020 co dang dau tu 1024x563 - Bất động sản Bình Dương 2020 có đáng đầu tư?

Theo nhận định thị trường của nhiều chuyên gia, bất động sản Bình Đương đang phát triển mạnh mẽ về phân khúc căn hộ chủ yếu tập trung tại 3 thành phố hạt nhân là Dĩ An, Thuận An và Thủ Dầu Một.

Bat dong san Binh Duong 2020 co dang dau tu - Bất động sản Bình Dương 2020 có đáng đầu tư?

Bất động sản Bình Dương 2020 có đáng đầu tư?

Khi mà tại TP HCM đã và đang siết chặt quản lý các chính sách về dự án bất động sản thì nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đang tập trung về “Thủ phủ công nghiệp” Bình Dương. Điều này kéo theo nguồn vốn đầu tư lớn từ các tập đoàn, công ty cho đến khách hàng cá nhân. Vậy  đâu là hướng đi đúng cho dòng tiền đầu tư trong giai đoạn tất cả đều đồng loạt đổ về thị trường địa ốc này? Bất động sản Bình Dương có đáng đầu tư?

Với hạt nhân là 3 thành phố trực thuộc tỉnh gồm Dĩ An, Thuận An và Thủ Dầu Một, nơi tập trung nhiều các khu công nghiệp. cụm công nghiệp quy mô thu hút hàng nghìn chuyên gia, kỹ sư cao cấp đến làm việc, phân khúc căn hộ Bình Dương thực sự có sức hút lớn.

Xét riêng về TP Dĩ An, thị trường bất động sản khu vực này chào đón hàng loạt các dự án được triển khai như Charm City (mức giá dao động khoảng 1,7 tỷ đồng/căn), New Galaxy (mức giá khoảng 1,8 tỷ đồng), Phú Đông Sky Garden (mức giá khoảng 3,12 tỷ đồng)…Dự kiến sẽ tung ra thị trường hơn 6.000 sản phẩm hướng tới đối tượng khách hàng là những gia đình trẻ, nhà đầu tư đang sở hữu lượng tiền nhà dỗi.

new galaxy city in the city - Bất động sản Bình Dương 2020 có đáng đầu tư?

New Galaxy – City in The City

TP Thủ Dầu Một với sự phát triển lâu đời, đi trước có lượng dự án ít hơn so với Dĩ An, một số dự án triển khai mới như C SkyView (mức giá khoảng 1,7 tỷ đồng), Bcons (mức giá khoảng 1,69 tỷ)…Trong thời gian tới, thị trường tại đây sẽ đón nhận hơn 2.000 sản phẩm căn hộ.

Như vậy, chỉ tính riêng 2 thành phố là Dĩ An và Thủ Dầu Một đã có khoảng 8.000 căn hộ được tung ra thị trường. Con số này vẫn chưa tính đến số lượng sản phẩm đang tập trung tại Thuận An – Cửa ngõ phía Đông Bắc Bình Dương.

Với lộ trình trở thành trung tâm đô thị loại 2 vào năm 2021 và đô thị loại 1 trước năm 2025, nhiều chuyên gia, nhà đầu tư tin tưởng rằng, TP Thuận An sẽ trở thành điểm nhấn quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội Bình Dương giai đoạn 2020 – 2025. Đây cũng là hướng đi của nhiều doanh nghiệp địa ốc nhằm khai thác triệt để cơ sở hạ tầng đang được đầu tư nâng cấp, mở rộng khu vực. Luật bất thành văn, ở đâu cơ sở hạ tầng phát triển sẽ kéo theo hàng loạt các hoạt động dịch vụ, kinh doanh, vui chơi giải trí…đặc biệt là nhu cầu về nhà ở, nơi lưu trú rất lớn bởi một lượng lớn cư dân, người lao động sẽ tập trung tại đây.

Kỳ vọng điểm sáng này, nhiều đại gia bất động sản đã nhanh chân đón đường ra mắt hàng loạt dự án căn hộ lớn tại TP Thuận An, có thể kể đến Eco Xuân (mức giá khoảng 1,4 tỷ đồng), The Emerald Golf View (mức giá khoảng 1,71 tỷ đồng), ParkView Apartment (mức giá khoảng 1,2 tỷ đồng), Opal Skyline (mức giá khoảng 1,62 tỷ đồng)….và mới đây nhất là Căn hộ Astral City của Chủ đầu tư Phát Đạt Corp bắt tay cùng Tập đoàn Danh Khôi hợp tác phát triển. Theo số lượng thống kê, trong giai đoạn Quý III và IV năm 2020, thị trường Thuận An đón nhận 10.000 sản phẩm.

Hơn 18.000 căn hộ Bình Dương cùng hàng trăm sự chọn lựa, nhà đầu tư đứng giữa cơn lốc dự án và phải cân đong đo đếm từng vị trí, ưu thế về giao thông kết nối, tiện ích sở hữu, phương thức thanh toán mà các chủ đầu tưu chào bán.

du an astral city - Bất động sản Bình Dương 2020 có đáng đầu tư?

Phối cảnh Dự án Astral City Quốc lộ 13 Thuận An Bình Dương

Tuy nhiên, Thuận An điểm sáng của thị trường đang được ưu ái đầu tư cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông liên vùng dễ dàng kết nối đến trung tâm TP HCM và các tỉnh thành lân cận. Đơn cử như Dự án căn hộ Astral City Bình Dương sở hữu mặt tiền Quốc lộ 13 – trục đường tơ lụa kết nối giao thương tam giác vàng gồm TP HCM – Bình Dương – Bình Phước. Hơn nữa, chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu cũng được chủ đầu tư hết sức chú trọng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu an cư, vui chơi giải trí, mua sắm, giao lưu, thư giãn…

Theo các chuyên gia, khoảng cách địa lý giữa TP HCM và Bình Dương được rút ngắn khi đầu tư vào hạ tầng, nhiều người làm việc tại Sài Gòn lại lựa chọn sinh sống ở Bình Dương. Hơn nữa, cho thuê căn hộ Bình Dương cho chuyên gia đem lại tỷ suât sinh lời tốt, thậm chí còn cao hơn 1 số quận huyện vùng ven Sài Gòn. Trong bối cảnh nguồn cung tại TP HCM đang khan hiếm, giá leo thang thì những dự án tại Bình Dương trở thành phương án an cư tối ưu.

Vậy, đâu là hướng đi đúng đắn cho nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường bất động sản Bình Dương đang phát triển sôi động như vậy? Để đảm bảo tính thanh khoản, tiềm năng sinh lợi, với các nhà đầu tư hãy hướng đến nhu cầu ở thực của khách hàng, lựa chọn các dự án có vị trí giao thông tốt, tiện ích đa dạng, đặc biệt là chọn chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án uy tín có kinh nghiệm và tiềm lực kinh tế mạnh.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: 

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819-096-096

Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.